Tin tức - Sự kiện »

Chuẩn nào cho dự thầu? Nhiều người ví những “chuẩn” ấy là cái “bẫy” loại nhà đầu tư trong nước ngay từ vòng sơ tuyển.

Đẩy nhanh tiến độ triển khai Hội thi STKT năm 2018-2019 Ngày 12/4/2019, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật năm 2018-2019 đã họp phiên thứ 2 tại trụ sở Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh.

Chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội KHKT lần II Ngày 10/4/2019, Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã họp phiên thường kỳ thứ nhất năm 2019.

Doanh nghiệp Việt cần thay đổi bằng điện toán đám mây Theo ông Đặng Tùng Sơn - Phó tổng giám đốc CMC Telecom, doanh nghiệp Việt cần sẵn sàng thay đổi, sử dụng điện toán đám mây như công cụ chiến lược để chuyển đổi hóa hoạt động.

Đường sắt cao tốc Bắc Nam: Muốn làm nhưng quá tốn! Theo các chuyên gia, ở thời điểm hiện tại, dự án chưa thật sự cần thiết, vốn đầu tư phải đi vay sẽ kéo theo nguy cơ đẩy nợ công tăng cao.

Thủ tướng: Muốn đi nhanh phải dựa vào công nghệ, DN công nghệ cao Theo Thủ tướng, đối với công nghiệp ICT, cần có nhiều doanh nghiệp công nghệ vừa và nhỏ nhưng cũng phải chú trọng hình thành một số doanh nghiệp công nghệ lớn có thứ hạng toàn cầu.

Liên hiệp Hội tổng kết công tác năm 2018 Ngày 8/1/2019, Ban Chấp hành (BCH) Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp Hội) đã họp phiên cuối năm 2018.

Cần công khai, minh bạch các vấn đề về sức khoẻ của nhân dân Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, cần ứng dụng công nghệ thông tin để tiếp tục công khai, minh bạch từ địa chỉ, hoạt động đến phác đồ điều trị… của BV cho cộng đồng, người dân cùng giám sát, đánh giá.

Khẳng định vai trò và thế mạnh của Liên hiệp Hội Việt Nam trong hoạt động tư vấn, phản biện, giám định xã hội và tổ chức diễn đàn trí thức khoa học và công nghệ Ngày 14/12, tại Hải Dương, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức Hội thảo Tổng kết Hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội và Diễn đàn khoa học của trí thức năm 2018. GS TSKH Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam chủ trì hội thảo.

Phát động cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang lần thứ 6 Tại Lễ Tổng kết cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang lần thứ 5, đồng chí Giang Văn Huỳnh, Trưởng Ban Tổ chức, đã phát động Cuộc thi lần thứ 6 (2019-2020).

Trang trước - Trang tiếp

Triển khai thực hiện Quyết định số 1851/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Quy định mức chi cho hoạt động tổ chức hội thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng; nội dung và mức chi từ ngân sách nhà nước hỗ trợ hoạt động thực hiện sáng kiến trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Mẫu danh sách đại biểu dự Đại hội LHH lần thứ II

Ban hành Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Triển khai thi hành Luật An ninh mạng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước tỉnh Tuyên Quang năm 2019

Thực hiện kết luận số 210-KL/TU ngày 25/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục thực hiện Chương trình hành động số 19-CTr/TU ngày 27/10/2008 của BCH Đảng bộ tỉnh (Khoá XIV) thực hiện Nghị Quyết số 27-NQ/TW ngày 6/8/2008 của BCH TW Đảng (KHoá X) về xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Ban hành Thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang năm 2018-2019

Kế hoạch tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang năm 2018-2019

Ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2018

Về việc ban hành Quy định tổ chức thực hiện và quản lý các đề tài, dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang