• Tin tiêu điểm

Khoa học & Công nghệ » Y - Dược học - Sức khỏe

Thực hiện thành công đồng thời 2 ca ghép tạng xuyên Việt Bệnh viện Trung ương Huế vừa thực hiện thành công đồng thời 2 ca ghép tạng xuyên Việt (1 ghép tim và 1 ghép gan) từ một người cho chết não tại Hà Nội.

6 loại quả ăn buổi sáng là “thần dược” ăn tối là “độc dược” 6 loại trái cây đặc sản của Việt Nam này rất tốt cho sức khỏe khi ăn vào ban ngày, tuy nhiên chúng có thể gây hại khi ta ăn vào ban đêm.

Chế độ ăn đang đưa 11 triệu người đến cái chết sớm mỗi năm Phân tích từ tuần san y khoa Lancet chỉ ra rằng, chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta là nguyên nhân tử vong lớn hơn hút thuốc và liên quan đến một phần năm cái chết trên khắp thế giới.

Lần đầu tiên nối mạch máu không cần kim chỉ Bệnh viện Trung ương quân đội 108 vừa thực hiện thành công việc nối mạch máu vi phẫu cho bệnh nhân không dùng kim khâu. Thành công này mở ra nhiều cơ hội điều trị cho bệnh nhân bị chấn thương liên quan đến khâu nối mạch máu nhỏ và cần tạo hình.

Nồi sứ dưỡng sinh - Cuộc 'cách mạng' trong gian bếp Việt Trong gian bếp của mỗi gia đình, xoong nồi là vật dụng không thể thiếu, nó không chỉ là dụng cụ nấu bếp mà còn là “trợ thủ đắc lực” đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, để chọn được chiếc nồi chất lượng tốt mà vẫn giữ được chất bổ dưỡng của thực phẩm không phải điều đơn giản.

Nếu bánh mỳ bị mốc một nửa, bạn có thể ăn phần bánh còn lại chưa bị mốc không? Trong trường hợp một ổ bánh mỳ bị mốc một phần và phần còn lại vẫn còn ngon. Bạn có dám ăn không? Bài viết sẽ cung cấp những thông tin về nấm mốc và lời tư vấn liệu bạn có nên ăn phần bánh mỳ chưa bị mốc hay không.

Danh sách thực phẩm gây ung thư được quốc tế công nhận, nhiều người đều đang ăn mỗi ngày Chúng ta hãy cùng nghe Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) đánh giá các tác động chất gây ung thư trong các loại thực phẩm khác nhau đối với sức khỏe của con người.

8 điều tối kỵ khi ăn tỏi để không bị phản tác dụng Tỏi được coi như là thuốc kháng sinh trong tự nhiên nhưng nếu sử dụng sai thì cũng có thể gây hại cho sức khỏe.

Cảnh báo 5 dấu hiệu có thể bạn đang thiếu vitamin D Trong những ngày mùa đông, số giờ có ánh sáng mặt trời giảm đi có thể khiến cơ thể mất vitamin D thiết yếu, hay còn được gọi là vitamin ánh nắng mặt trời, điều này có thể được biểu hiện thông qua các triệu chứng về sức khỏe.

Trang tiếp

Văn bản chỉ đạo điều hành

V/v trả lại sản phẩm, giải pháp dự thi Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng năm 2020
 

Trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Kế hoạch triển khai cuộc thi Sáng tạo Thanh thếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Quyết định Ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Thành lập Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Triển khai thực hiện Quyết định số 1851/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Triển khai cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 16 năm 2019-2020 trên địa bàn tỉnh

Quy định mức chi cho hoạt động tổ chức hội thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng; nội dung và mức chi từ ngân sách nhà nước hỗ trợ hoạt động thực hiện sáng kiến trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Mẫu danh sách đại biểu dự Đại hội LHH lần thứ II

Ban hành Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Triển khai thi hành Luật An ninh mạng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước tỉnh Tuyên Quang năm 2019

Chưa có video
Số lượt truy cập: 329548- Đang online : 6