• Tin tiêu điểm

Khoa học & Công nghệ » Y - Dược học - Sức khỏe

Các dấu hiệu cảnh báo ung thư gan Ung thư gan giai đoạn đầu thường không có triệu chứng bệnh rõ ràng và dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác nên khó phát hiện.

Hạ canxi máu: Nguyên nhân, biểu hiện, điều trị và phòng bệnh Hạ canxi máu (hay còn gọi là tụt canxi) là căn bệnh thường gặp hiện nay. Với biểu hiện co rút, đau cơ, rối loạn nhịp tim, tê bàn tay, chân… nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, thậm chí gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh

Gout: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị và phòng bệnh Để phòng ngừa bệnh gout cần giảm các yếu tố nguy cơ. Ngoài các yếu tố nguy cơ không thể thay đổi như giới tính, di truyền, độ tuổi… thì bệnh gout có thể phòng ngừa được bằng việc thay đổi lối sống

6 loại hạt tốt cho sức khỏe nên ăn mỗi ngày Thêm hạt vào chế độ ăn uống có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày và tốt cho sức khỏe.

Liệu pháp tế bào gốc có thực sự chữa được ung thư? Đâu là thông tin chính xác trước nhiều tin tức phóng đại về khả năng chữa “bách bệnh” và điều trị ung thư bằng tế bào gốc?

Những điều tuyệt đối cần tránh khi sơ cứu người đột quỵ Thời điểm trời lạnh, số ca tăng huyết áp cũng như đột quỵ tăng cao. Tuy nhiên, biểu hiện của đột quỵ thường không rõ ràng. Vậy phải làm gì khi gặp người bị đột quỵ hoặc có biểu hiện bất thường?

Đừng bỏ qua yếu tố "mệt" của người già ngày lạnh Sau vài ngày mệt nằm nhà, không ho, sốt, cụ ông N.V.T (83 tuổi, Hà Nội) được gia đình đưa đến Bệnh viện Lão khoa Trung ương thăm khám, phát hiện bất ngờ mắc bệnh rung nhĩ, có dấu hiệu suy tim, viêm phổi.

Dấu hiệu loãng xương ở người cao tuổi Loãng xương là bệnh thường gặp ở người cao tuổi và có thể dẫn đến tình trạng gãy xương. Vậy dấu hiệu để nhận biết loãng xương ở người cao tuổi là gì?

Đậu phụ chữa nhiều bệnh nhưng ăn bao nhiêu tránh hại sức khỏe? Đậu phụ tuy có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng không nên ăn quá nhiều gây thừa chất, dẫn đến những rối loạn không mong muốn.

7 mẹo đơn giản giúp lọc sạch không khí trong nhà Thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay đang ở mức báo động. Đặc biệt là tại các thành phố lớn, lượng bụi cao trong không khí đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.

Trang tiếp

Văn bản chỉ đạo điều hành

Quyết định trao giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023

V/v triển khai và thực hiện văn bản

V/v hưởng ứng, tham gia cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính"

Triển khai và thực hiện văn bản

Phối hợp triển khai thực hiện kế hoạch số 57/KH-UBND ngày 27/3/2023 của UBND tỉnh

Kế hoạch Thực hiện Quyết định số 569/QĐ-TTg ngày 11/5/2022 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Thông báo công khai danh sách đề nghị UBND tỉnh tặng danh hiệu "Trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu" năm 2023

Về việc triển khai và thực hiện văn bản của MTTQ tỉnh về  lấy ý kiến nhân dân với dự thảo Luật đất đai sửa đổi

Thông báo Về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia xét chọn danh hiệu "Trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu" tỉnh Tuyên Quang

Về việc tiếp nhận hồ sơ xét chọn danh hiệu "Trí thức KH&CN tiêu biểu"

Kế hoạch triển khai Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Chưa có video
Số lượt truy cập: 979829- Đang online : 75