• Tin tiêu điểm

Khoa học & Công nghệ »

Vitamin D có công dụng gì đối với cơ thể? Vitamin D là một trong những vitamin thiết yếu của cơ thể con người. Nhiều trẻ sẽ bị thiếu hụt vitamin D nếu ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và chế độ ăn không bổ sung đủ vitamin D. Vậy vitamin D có công dụng gì, mỗi ngày cơ thể cần bổ sung bao nhiêu vitamin D là đủ?

Thủy đậu: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và cách phòng ngừa Thuỷ đậu là một bệnh dễ lây và phổ biến ở trẻ. Thế nhưng gần đây, người lớn cũng là đối tượng tấn công của bệnh thủy đậu, nhất là khi bị biến chứng nếu chủ quan rất dễ dẫn đến tử vong.

Chuyên gia dịch tễ khuyến cáo gì về bệnh bạch hầu? Điểm nguy hiểm của bệnh là tỷ lệ tử vong cao nếu không được điều trị kịp thời. Những trường hợp nặng có thể dẫn đến nhiễm độc, nhiễm trùng nặng, đặc biệt là gây các tổn thương viêm cơ tim, nguy cơ tử vong cao...

Cẩn trọng thủ đoạn giả mạo thu thập sinh trắc học để lừa đảo Lợi dụng khách hàng gặp khó khăn khi thực hiện cập nhật thông tin sinh trắc học, một số đối tượng lừa đảo đã giả danh nhân viên ngân hàng liên hệ để hỗ trợ cập nhật nhằm lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

3 bí quyết sống thọ và phòng bệnh ung thư Sống thọ, sống khỏe không bệnh tật là ước muốn của tất cả trong chúng ta. Hãy thực hiện theo 3 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn sống thọ, sống khỏe, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật - đặc biệt là phòng bệnh ung thư.

Quy tắc 80/20 giúp sống thọ khỏe mạnh nên áp dụng Quy tắc 80/20 trong lối sống sinh hoạt hàng ngày, có thể giúp chúng ta khỏe mạnh về thể chất và vui vẻ về tinh thần. Điều này có nghĩa đôi khi chúng ta không cần phải cố 100%, chỉ cần nỗ lực 80% là đủ.

Hệ hang động miền Bắc Việt Nam: Mức độ đa dạng thực vật? Cơ sở dữ liệu hình thái, sinh thái của các loài thực vật trong hang động miền Bắc Việt Nam do các nhà khoa học thuộc Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam xây dựng được kỳ vọng sẽ là căn cứ đáng tin cậy giúp phát triển bền vững nguồn gene các loài thực vật quý hiếm, đặc hữu, có giá trị, đồng thời góp phần khôi phục hệ sinh thái rừng trên núi đá vôi

Xạ trị proton hiện đại không gây tổn hại các mô lành bệnh nhân ung thư Xạ trị proton là phương pháp xạ trị hiện đại nhất hiện nay có độ chính xác cao để tiêu diệt tế bào u nhưng không gây tổn hại các mô và cơ quan khỏe mạnh của người bệnh, giảm nguy cơ ung thư thứ phát...

Lợi ích của vui chơi Trong lúc các phụ huynh hiện đại ngày càng giảm bớt thời gian vui chơi của con em, nhiều nghiên cứu cho thấy vui chơi là điều cần thiết để động vật mở rộng kho hành vi của mình, sao cho có thể hòa nhập với đồng loại và thích nghi với môi trường sống biến động.

Một cánh cửa để bước ra ngoài tháp ngà học thuật Thông qua các hoạt động đổi mới sáng tạo bao trùm, hay đổi mới sáng tạo hướng tới những phân khúc khách hàng chưa được quan tâm phục vụ, các trường đại học có thể phát huy tốt nhất vai trò cộng đồng của mình.

Trang tiếp

Văn bản chỉ đạo điều hành
Chưa có video
Số lượt truy cập: 1222268- Đang online : 787