Tin tức - Sự kiện »

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sỹ. Cuộc gặp diễn ra nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2020), đồng thời tôn vinh đóng góp to lớn của trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sỹ vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trên các lĩnh vực.

Hội thảo khoa học: Xác định những nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước giao cho Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam Ngày 02/7/2020, tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) phối hợp với Liên hiệp Hội tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: Xác định những nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước giao cho Liên hiệp các Hội Khoa hoc và Kỹ thuật Việt Nam

Tập huấn về Sản xuất nông nghiệp hữu cơ đối với cây có múi. Trong 2 ngày 12-13/6/2020, trên địa bàn huyện Hàm Yên, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với UBND huyện Hàm Yên mở 2 lớp tập huấn Sản xuất nông nghiệp hữu cơ cho các hộ trồng cây ăn quả có múi trên địa bàn huyên.

Kỷ niệm 73 năm Bác Hồ trở lại Tuyên Quang Tháng 12/1946, kháng chiến toàn quốc bùng nổ, Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cơ quan Trung ương di chuyển lên Việt Bắc. Ngày 2/4/1947 Người về đến làng Sảo, xã Hợp Thành, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang; đây là nơi ở, làm việc đầu tiên của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Người trở lại Việt Bắc lãnh đạo kháng chiến.

Kỳ họp thứ II của Ban Chấp hành Liên hiệp Hội tỉnh Ngày 20/3/2020, Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh khóa II (nhiệm kỳ 2019-2024) đã tổ chức kỳ họp thứ II với sự tham gia của 23/29 ủy viên Ban Chấp hành. Dưới sự chủ trì của đồng chí Giang Văn Huỳnh, Chủ tịch Liên hiệp hội, kỳ họp đã xem xét, thảo luận và thống nhất thông qua một số nội dung quan trọng về tổ chức và hoạt động của Liên hiệp hội

Đằng sau việc Forever 21 phá sản và chuyện ở Việt Nam Theo chuyên gia, việc nộp đơn xin bảo hộ phá sản không phải bao giờ cũng là chấm dứt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bàn tổ chức Đại hội lần thứ II Ngày 25/9/2019, Ban Chấp hành Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã họp bàn việc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Phi hành gia robot đầu tiên vừa lái tàu không gian đến trạm ISS Skybot F850 tự mình "lái" tàu Soyuz cập bến Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vào ngày 27/8. Đây là phi hành gia robot đầu tiên trên thế giới làm được việc này.

Phát minh ra cách tẩy mực in trên giấy trong 5 phút Các nhà nghiên cứu ĐH Rutgers, bang New Jersey, Mỹ đã tìm ra cách tẩy mực in trên các trang giấy đã sử dụng, cho phép một tờ giấy có thể in đi in lại nhiều lần.

Ứng dụng công nghệ lọc và làm ngọt nước để sản xuất nước đóng chai Không chỉ đảm bảo lọc sạch nước, hệ thống lọc còn kết hợp cột làm ngọt nước nhằm bổ sung thêm khoáng chất, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước.

Trang tiếp

Kế hoạch triển khai cuộc thi Sáng tạo Thanh thếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Quyết định Ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Thành lập Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Triển khai thực hiện Quyết định số 1851/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Triển khai cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 16 năm 2019-2020 trên địa bàn tỉnh

Quy định mức chi cho hoạt động tổ chức hội thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng; nội dung và mức chi từ ngân sách nhà nước hỗ trợ hoạt động thực hiện sáng kiến trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Mẫu danh sách đại biểu dự Đại hội LHH lần thứ II

Ban hành Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Triển khai thi hành Luật An ninh mạng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước tỉnh Tuyên Quang năm 2019

Thực hiện kết luận số 210-KL/TU ngày 25/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục thực hiện Chương trình hành động số 19-CTr/TU ngày 27/10/2008 của BCH Đảng bộ tỉnh (Khoá XIV) thực hiện Nghị Quyết số 27-NQ/TW ngày 6/8/2008 của BCH TW Đảng (KHoá X) về xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Ban hành Thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang năm 2018-2019

Số lượt truy cập: 318882- Đang online : 45