Tin tức - Sự kiện »

Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Liên hiệp Hội Việt Nam Ngày 23/4, tại Hưng Yên, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt tổ chức Hội nghị Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ 2, Khóa VIII (nhiệm kỳ 2020-2025).

Kỳ họp lần thứ 1 Đoàn Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam khóa VIII Ngày 22/4, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức cuộc họp Đoàn Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ 1 (khóa VIII) dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm: Lấy tiêu chí nâng cao chỉ số DCI để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của người đứng đầu Chiều 24-4, Ban Chỉ đạo thực hiện cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại, gặp gỡ doanh nghiệp tháng 4-2021; công bố Chỉ số PCI tỉnh Tuyên Quang năm 2020.

Hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV Ngày 16/4/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có văn bản số 292-CV/BTGTU về việc hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng”- Lần thứ IV. Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thể lệ Cuộc thi để toàn thể hội viên và bạn đọc biết và tích cực tham gia hưởng ứng Cuộc thi.

Công bố Quyết định thành phố Tuyên Quang là đô thị loại II Sáng nay 23-2 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, đã diễn ra Lễ công bố Quyết định công nhận thành phố Tuyên Quang là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Tuyên Quang.

Thư chúc Tết của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm Nhân dịp đón năm mới 2021 và Tết Nguyên đán Tân Sửu, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã có thư chúc Tết gửi cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân toàn tỉnh.

Công bố chỉ dẫn địa lý Cam sành Hàm Yên Cục Sở hữu trí tuệ ban hành Quyết định số 4010/QĐ-SHTT ngày 07/10/2020, về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý số 00086 cho sản phẩm cam sành “Hàm Yên”.

Những công nghệ Việt tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo 2021 Hơn 150 gian hàng, trình diễn nhiều công nghệ tối ưu do doanh nghiệp Việt, các viện, trường chế tạo giúp nâng cao năng suất, tăng hàm lượng đổi mới sáng tạo.

Đại hội Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam lần thứ VIII Vừa qua, tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2020-2025) đã chính thức khai mạc.

Việt Nam lần đầu nghiên cứu công nghệ khai thác đất hiếm Có trữ lượng đất hiếm lớn thứ hai thế giới, nhưng việc khai thác, chế biến và ứng dụng đất hiếm tại Việt Nam còn sơ khai.

Trang tiếp

Số lượt truy cập: 376647- Đang online : 34