• Tin tiêu điểm

Tin tức - Sự kiện »

Kỷ niệm 73 năm Bác Hồ trở lại Tuyên Quang Tháng 12/1946, kháng chiến toàn quốc bùng nổ, Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cơ quan Trung ương di chuyển lên Việt Bắc. Ngày 2/4/1947 Người về đến làng Sảo, xã Hợp Thành, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang; đây là nơi ở, làm việc đầu tiên của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Người trở lại Việt Bắc lãnh đạo kháng chiến.

Kỳ họp thứ II của Ban Chấp hành Liên hiệp Hội tỉnh Ngày 20/3/2020, Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh khóa II (nhiệm kỳ 2019-2024) đã tổ chức kỳ họp thứ II với sự tham gia của 23/29 ủy viên Ban Chấp hành. Dưới sự chủ trì của đồng chí Giang Văn Huỳnh, Chủ tịch Liên hiệp hội, kỳ họp đã xem xét, thảo luận và thống nhất thông qua một số nội dung quan trọng về tổ chức và hoạt động của Liên hiệp hội

Đằng sau việc Forever 21 phá sản và chuyện ở Việt Nam Theo chuyên gia, việc nộp đơn xin bảo hộ phá sản không phải bao giờ cũng là chấm dứt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bàn tổ chức Đại hội lần thứ II Ngày 25/9/2019, Ban Chấp hành Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã họp bàn việc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Phi hành gia robot đầu tiên vừa lái tàu không gian đến trạm ISS Skybot F850 tự mình "lái" tàu Soyuz cập bến Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vào ngày 27/8. Đây là phi hành gia robot đầu tiên trên thế giới làm được việc này.

Phát minh ra cách tẩy mực in trên giấy trong 5 phút Các nhà nghiên cứu ĐH Rutgers, bang New Jersey, Mỹ đã tìm ra cách tẩy mực in trên các trang giấy đã sử dụng, cho phép một tờ giấy có thể in đi in lại nhiều lần.

Ứng dụng công nghệ lọc và làm ngọt nước để sản xuất nước đóng chai Không chỉ đảm bảo lọc sạch nước, hệ thống lọc còn kết hợp cột làm ngọt nước nhằm bổ sung thêm khoáng chất, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước.

Khám phá 10 dịch vụ thông minh tại Thừa Thiên Huế Trung tâm Giám sát Điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế (IOC) đã thí điểm thành công và triển khai đồng thời 10 dịch vụ thông minh.

Nhiều bộ không dám thuê dịch vụ CNTT xây dựng Chính phủ điện tử Đề cập đến khó khăn hiện nay, ông Nguyễn Ngọc Quang cho biết, vẫn còn một số bộ, ngành gửi văn bản điện tử đến có chữ ký số, nhưng không có chữ ký của cán bộ phụ trách giao thực hiện văn bản.

Tập huấn kỹ thuật nuôi cá lồng tại Chiêm Hóa Ngày 04/7/2019, tại Nhà Văn hóa Ủy ban nhân dân xã Yên Lập, huyện Chiêm Hóa, Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Chiêm Hóa đã tổ chức chương trình tập huấn chuyển giao kỹ thuật “Nuôi cá đặc sản trong lồng trên sông, hồ chứa nước” cho hội viên nông dân trên huyện Chiêm Hóa.

Trang tiếp

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kế hoạch triển khai cuộc thi Sáng tạo Thanh thếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Quyết định Ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Thành lập Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Triển khai thực hiện Quyết định số 1851/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Triển khai cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 16 năm 2019-2020 trên địa bàn tỉnh

Quy định mức chi cho hoạt động tổ chức hội thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng; nội dung và mức chi từ ngân sách nhà nước hỗ trợ hoạt động thực hiện sáng kiến trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Mẫu danh sách đại biểu dự Đại hội LHH lần thứ II

Ban hành Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Triển khai thi hành Luật An ninh mạng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước tỉnh Tuyên Quang năm 2019

Thực hiện kết luận số 210-KL/TU ngày 25/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục thực hiện Chương trình hành động số 19-CTr/TU ngày 27/10/2008 của BCH Đảng bộ tỉnh (Khoá XIV) thực hiện Nghị Quyết số 27-NQ/TW ngày 6/8/2008 của BCH TW Đảng (KHoá X) về xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Ban hành Thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang năm 2018-2019

Chưa có video
Số lượt truy cập: 300280- Đang online : 724