• Tin tiêu điểm

Khoa học & Công nghệ » Kỹ thuật và Công nghệ

6 ứng dụng nên gỡ ngay khỏi smartphone nếu không muốn gặp hiểm họa khôn lường Một trong những nguyên nhân khiến smartphone chạy chậm hay gặp phải các mối đe dọa xuất phát từ việc cài đặt ứng dụng vô tội vạ.

Nhà khoa học dùng sóng siêu âm phá kết tinh, giúp mật ong đạt chuẩn xuất khẩu Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm ở tần số thấp (khoảng 27kHz) nhằm "tiêu diệt" triệt để mầm kết tinh mật và có thể diệt bào tử nấm men trong mật ong.

16 GB tri thức nhân loại đang chứa trong ống nghiệm nhỏ này Công ty Catalog tin rằng các phân tử sinh học có khả năng lưu trữ lâu hơn nhiều so với công nghệ lưu trữ mới nhất trên máy tính hiện nay.

Phát hiện ra lỗi nghiêm trọng trong pin Mặt Trời sau 40 năm nghiên cứu Các nhà khoa học cuối cùng cũng phát hiện ra 1 nhược điểm khiến các tấm pin Mặt trời giảm hiệu suất mà từ trước đến nay không ai phát hiện ra.

Tiền mặt bao giờ biến mất? Thanh toán không dùng tiền mặt đang có nhiều nền tảng để phát triển ở Việt Nam.

Hội Sinh vật cảnh tỉnh tổ chức triển khai chương trình tập huấn năm 2019 Đầu tháng 5/2019, tại phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang, Hội Sinh vật cảnh tỉnh đã tổ chức triển khai chương trình tập huấn chuyển giao kỹ thuật năm 2019 cho hội viên trên địa bàn toàn tỉnh.

Chuyển giao công nghệ, doanh nghiệp được vay vốn với lãi suất ưu đãi Theo Nghị định 76/2018/NĐ-CP của Chính phủ, doanh nghiệp cần đáp ứng ba điều kiện để được hỗ trợ chuyển giao công nghệ.

Người bệnh được lợi nhờ giải pháp ứng dụng thông minh Người bệnh và BV tiết kiệm được nhiều thời gian và đảm bảo an toàn hơn khi các BV tăng cường triển khai ứng dụng các giải pháp công nghệ thông minh.

Những điều “diệu kỳ” của nước mắm truyền thống dưới góc nhìn khoa học Hương (mùi) nước mắm sẽ ra sau cùng sau quá trình chiết rút, nếu can thiệp bằng enzym phân giải chỉ vài tháng là ra hương, nhưng không phải hương tự nhiên - điều tinh túy nhất của nước mắm.

WANVDI giúp máy tính 'cùi' chạy phần mềm 'khủng' ở bất kỳ đâu Với hệ thống ảo hóa máy trạm WANVDI, người dùng có thể làm việc ở bất cứ đâu chỉ cần kết nối Internet, kể cả những việc đòi hỏi cấu hình máy tính cao như thiết kế đồ họa.

Trang tiếp

Văn bản chỉ đạo điều hành

Triển khai thực hiện Quyết định số 1851/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Mẫu danh sách đại biểu dự Đại hội LHH lần thứ II

Ban hành Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Triển khai thi hành Luật An ninh mạng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước tỉnh Tuyên Quang năm 2019

Thực hiện kết luận số 210-KL/TU ngày 25/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục thực hiện Chương trình hành động số 19-CTr/TU ngày 27/10/2008 của BCH Đảng bộ tỉnh (Khoá XIV) thực hiện Nghị Quyết số 27-NQ/TW ngày 6/8/2008 của BCH TW Đảng (KHoá X) về xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Ban hành Thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang năm 2018-2019

 Kế hoạch tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang năm 2018-2019

Ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2018
 

Về việc ban hành Quy định tổ chức thực hiện và quản lý các đề tài, dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
 

Ban hành Quy chế Giải thưởng báo chí tỉnh Tuyên Quang
 

Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí bình tuyển, công nhận cây mẹ, cây đầu dòng, vườn giống cây lâm nghiệp, rừng giống trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
 

Chưa có video
Số lượt truy cập: 180399- Đang online : 3