• Tin tiêu điểm

Khoa học & Công nghệ » Kỹ thuật và Công nghệ

Thời khắc ngắn ngủi, bước ngoặt cuộc đời Ngày 18/7/1951, bên một con suối ở Đại Từ (Thái Nguyên), Bác Hồ bất ngờ đến thăm Đoàn cán bộ chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ… Chỉ chút ít thời gian được gặp Bác nhưng những lời dặn dò chu đáo của Người đã có ảnh hưởng sâu sắc trong cuộc đời của những cán bộ trong đoàn năm ấy.

6 ứng dụng nên gỡ ngay khỏi smartphone nếu không muốn gặp hiểm họa khôn lường Một trong những nguyên nhân khiến smartphone chạy chậm hay gặp phải các mối đe dọa xuất phát từ việc cài đặt ứng dụng vô tội vạ.

Nhà khoa học dùng sóng siêu âm phá kết tinh, giúp mật ong đạt chuẩn xuất khẩu Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm ở tần số thấp (khoảng 27kHz) nhằm "tiêu diệt" triệt để mầm kết tinh mật và có thể diệt bào tử nấm men trong mật ong.

16 GB tri thức nhân loại đang chứa trong ống nghiệm nhỏ này Công ty Catalog tin rằng các phân tử sinh học có khả năng lưu trữ lâu hơn nhiều so với công nghệ lưu trữ mới nhất trên máy tính hiện nay.

Phát hiện ra lỗi nghiêm trọng trong pin Mặt Trời sau 40 năm nghiên cứu Các nhà khoa học cuối cùng cũng phát hiện ra 1 nhược điểm khiến các tấm pin Mặt trời giảm hiệu suất mà từ trước đến nay không ai phát hiện ra.

Tiền mặt bao giờ biến mất? Thanh toán không dùng tiền mặt đang có nhiều nền tảng để phát triển ở Việt Nam.

Hội Sinh vật cảnh tỉnh tổ chức triển khai chương trình tập huấn năm 2019 Đầu tháng 5/2019, tại phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang, Hội Sinh vật cảnh tỉnh đã tổ chức triển khai chương trình tập huấn chuyển giao kỹ thuật năm 2019 cho hội viên trên địa bàn toàn tỉnh.

Chuyển giao công nghệ, doanh nghiệp được vay vốn với lãi suất ưu đãi Theo Nghị định 76/2018/NĐ-CP của Chính phủ, doanh nghiệp cần đáp ứng ba điều kiện để được hỗ trợ chuyển giao công nghệ.

Người bệnh được lợi nhờ giải pháp ứng dụng thông minh Người bệnh và BV tiết kiệm được nhiều thời gian và đảm bảo an toàn hơn khi các BV tăng cường triển khai ứng dụng các giải pháp công nghệ thông minh.

Những điều “diệu kỳ” của nước mắm truyền thống dưới góc nhìn khoa học Hương (mùi) nước mắm sẽ ra sau cùng sau quá trình chiết rút, nếu can thiệp bằng enzym phân giải chỉ vài tháng là ra hương, nhưng không phải hương tự nhiên - điều tinh túy nhất của nước mắm.

Trang tiếp

Văn bản chỉ đạo điều hành

Kế hoạch triển khai cuộc thi Sáng tạo Thanh thếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Quyết định Ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Thành lập Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Triển khai thực hiện Quyết định số 1851/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Triển khai cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 16 năm 2019-2020 trên địa bàn tỉnh

Quy định mức chi cho hoạt động tổ chức hội thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng; nội dung và mức chi từ ngân sách nhà nước hỗ trợ hoạt động thực hiện sáng kiến trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Mẫu danh sách đại biểu dự Đại hội LHH lần thứ II

Ban hành Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Triển khai thi hành Luật An ninh mạng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước tỉnh Tuyên Quang năm 2019

Thực hiện kết luận số 210-KL/TU ngày 25/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục thực hiện Chương trình hành động số 19-CTr/TU ngày 27/10/2008 của BCH Đảng bộ tỉnh (Khoá XIV) thực hiện Nghị Quyết số 27-NQ/TW ngày 6/8/2008 của BCH TW Đảng (KHoá X) về xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Ban hành Thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang năm 2018-2019

Chưa có video
Số lượt truy cập: 300182- Đang online : 626