• Tin tiêu điểm
Tin tức - Sự kiện › Tin trong nước4/8/2020 16:15

Hội thảo khoa học: Xác định những nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước giao cho Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam

Ngày 02/7/2020, tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) phối hợp với Liên hiệp Hội tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: Xác định những nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước giao cho Liên hiệp các Hội Khoa hoc và Kỹ thuật Việt Nam


Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo một số Bộ, Ban, Ngành trung ương, đại diện lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) 26 tỉnh phía Bắc. Liên hiệp Hội Tuyên Quang có Đồng chí Giang Văn Huỳnh, Chủ tịch và Đồng chí Trịnh Ngọc Tân, Phó Chủ tịch tham dự Hội thảo.
Đồng chí Đặng Vũ Minh, Bí thư Đảng đoàn, giáo sư, tiến sỹ khoa học, viện sỹ, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, các Đồng chí lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam và Đồng chí Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì hội thảo.
 


Quang cảnh Hội thảo. Nguồn: Báo Vĩnh Phúc
 
Mục đích Hội thảo nhằm thảo luận, lấy ý kiến Liên hiệp Hội các tỉnh về việc đề xuất với Đảng, Nhà nước những nhiệm vụ giao cho Liên hiệp Hội Trung ương và địa phương trong thời gian tới theo tinh thần Kết luận số 158/TB-TW và vướng mắc hiện nay trong tổ chức bộ máy, hoạt động của một số Liên hiệp Hội địa phương.
Phát biểu kết luận hội thảo, Giáo sư, tiến sỹ khoa học, viện sỹ Đặng Vũ Minh, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam đã cảm ơn các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu và nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Liên hiệp Hội Việt Nam, Liên hiệp Hội các địa phương cần thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, tích cực tham gia đóng góp ý kiến chất lượng, trách nhiệm vào các dự tháo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh và toàn quốc. Liên hiệp Hội Việt Nam sẽ đẩy mạnh công tác tham mưu, trình Ban Bí thư Trung ương Đảng Đề án tổ chức bộ máy, hoạt động của Liên hiệp Hội Việt Nam vì Đề án có ý nghĩa rất quan trọng, là cơ sở để Liên hiệp Hội Việt Nam và các Hội thành viên thực hiện tốt các nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao cho.
 
                       Giang Văn Huỳnh, Liên hiệp Hội Tuyên Quang

Lượt xem: 41

Tin mới nhất:

Văn bản chỉ đạo điều hành

V/v trả lại sản phẩm, giải pháp dự thi Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng năm 2020
 

Trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Kế hoạch triển khai cuộc thi Sáng tạo Thanh thếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Quyết định Ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Thành lập Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Triển khai thực hiện Quyết định số 1851/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Triển khai cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 16 năm 2019-2020 trên địa bàn tỉnh

Quy định mức chi cho hoạt động tổ chức hội thi sáng tạo kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng; nội dung và mức chi từ ngân sách nhà nước hỗ trợ hoạt động thực hiện sáng kiến trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Mẫu danh sách đại biểu dự Đại hội LHH lần thứ II

Ban hành Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Triển khai thi hành Luật An ninh mạng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước tỉnh Tuyên Quang năm 2019

Chưa có video
Số lượt truy cập: 329551- Đang online : 9