• Tin tiêu điểm
› Giới thiệu12/3/2021 22:35

Triển khai Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2021

Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh là cuộc thi thường niên do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với một số tổ chức, cơ quan trong tỉnh tổ chức.

       Sáng ngày 11/3/2021 tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang, Ban tổ chức  Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2021 (được thành lập theo Quyết định số 170/QĐ-UBND ngày 05/3/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang) đã họp triển khai tổ chức cuộc thi.
      Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh Tuyên Quang năm 2021 nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh; tạo sân chơi khoa học, bổ ích; giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, xây dựng ước mơ sáng tạo trở thành nhà sáng chế trong tương lai.
     Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức Cuộc thi đã thảo luận, thống nhất cao nội dung Kế hoạch triển khai, Thể lệ Cuộc thi, Quyết định phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban tổ chức Cuộc thi  và những kinh nghiệm, biện pháp tổ chức với mục tiêu tổ chức cuộc thi đạt kết quả tích cực.Toàn cảnh cuộc họp.
 
Lê Tiến Thắng, Chủ tịch Liên hiệp hội

Lượt xem: 29

Tin mới nhất:

Chưa có video
Số lượt truy cập: 373869- Đang online : 146