• Tin tiêu điểm
Tin tức - Sự kiện › Tin trong nước24/3/2020 14:3

Kỳ họp thứ II của Ban Chấp hành Liên hiệp Hội tỉnh

Ngày 20/3/2020, Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh khóa II (nhiệm kỳ 2019-2024) đã tổ chức kỳ họp thứ II với sự tham gia của 23/29 ủy viên Ban Chấp hành. Dưới sự chủ trì của đồng chí Giang Văn Huỳnh, Chủ tịch Liên hiệp hội, kỳ họp đã xem xét, thảo luận và thống nhất thông qua một số nội dung quan trọng về tổ chức và hoạt động của Liên hiệp hội

 
Các đại biểu dự họp đã nghe báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang lần thứ II ; nghe thông báo Quyết định số 192/QĐ-UBND ngày 6/3/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc phê duyệt Điều lệ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tuyên Quang gồm 7 chương, 22 điều.
    Tại kỳ họp, Ban Thường vụ Liên hiệp Hội trình Ban Chấp hành dự thảo Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành, Quy chế hoạt động của Ban Kiểm tra; Chương trình công tác năm 2020 của Liên hiệp Hội và Kế hoạch triển khai thực hiện; các văn bản về kiện toàn tổ chức của Liên hiệp Hội, gồm: Ban Tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật; Ban Tư vấn, phản biện và giám định xã hội; Ban Biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử; Quyết định thành lập Hội đồng Thi đua, Khen thưởng, Kỷ luật Liên hiệp Hội…Các bản dự thảo nhận được sự đồng thuận cao của các đại biểu tại hội nghị. Với tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm thực tế, các ủy viên Ban Chấp hành cũng tham gia thêm một số ý kiến để hoàn thiện các văn bản trên.
 


Quang cảnh kỳ họp
 
          Kỳ họp thứ II, Ban Chấp hành Liên hiệp Hội khóa II là kỳ họp đầu năm 2020, cũng là kỳ họp đầu nhiệm kỳ. Các nội dung được thông qua tại kỳ họp là cơ sở cho toàn bộ hoạt động và sự phát triển đi lên của Liên hiệp Hội trong cả nhiệm kỳ 2019-2024; đồng thời biểu thị sự thống nhất, tập trung trí tuệ của tập thể Ban Chấp hành đối với nhiệm vụ chung của Liên hiệp Hội.
Lê Thị Thanh Hiền, Tổng Thư ký LHH

Lượt xem: 201

Tin mới nhất:

Chưa có video
Số lượt truy cập: 376636- Đang online : 23