• Tin tiêu điểm
Gương hoạt động KHCN › Nhà KH&CN Việt Nam4/5/2019 15:2

Tiến sỹ Việt đầu tiên được mời tham gia biên tập Tạp chí khoa học quốc tế về nước

TS Trần Nguyễn Hải là nhà khoa học đầu tiên của Việt Nam được mời tham gia vào Ban biên tập của tạp chí Water Science and Technology, thuộc NXB của Hiệp hội Nước Quốc tế (IWA).

 

 

Tiến sỹ Việt đầu tiên được mời tham gia biên tập Tạp chí khoa học quốc tế về nước - 1

TS Trần Nguyễn Hải.

Ban biên tập của Tạp chí Water Science and Technology, thuộc NXB của Hiệp hội nước quốc tế (IWA) cho biết, đã chính thức mời tiến sĩ Trần Nguyễn Hải - đang là giảng viên và nghiên cứu viên Viện Nghiên cứu Khoa học Cơ bản và Ứng dụng tại TP.HCM của ĐH Duy Tân tham gia biên tập cho Tạp chí này.

TS Hải là người Việt Nam đầu tiên được mời tham gia vào Ban biên tập của tạp chí này.

Bên cạnh đó, TS Trần Nguyễn Hải cũng là thành viên Ban biên tập (Editorial broad members) của tạp chí quốc tế “SN Applied Sciences” trên NXB Springer. TS Hải cũng tham gia phản biện (reviewer) cho 26 tạp chí ISI, trong đó có 16 tạp chí lớn thuộc NXB Elsevier.

Từ năm 2015 đến nay, TS Hải đã tham gia nghiên cứu và công bố 36 công trình (33/36 là tác giả chính). Trong đó, công trình theo xếp hạng của Thomson là: 20 bài (Q1), 5 bài (Q2), 4 bài (Q3), 3 bài (Q4), và 2 bài (Scopus). Hai chương sách đăng trên NXB Taylor & Francis và Springer.

Theo khampha.vn

Lượt xem: 512

Tin mới nhất:

Văn bản chỉ đạo điều hành
Chưa có video
Số lượt truy cập: 356174- Đang online : 3