• Tin tiêu điểm

Khoa học & Công nghệ » Khoa học XH & NV

Google gợi ý 5 câu hỏi giúp người dùng phát hiện nguy cơ tin giả Các chuyên gia kiểm chứng thông tin của Google hướng dẫn người dùng đặt 5 câu hỏi để tránh "mắc bẫy" tin giả, từ đó có thể phát hiện và ngăn chặn thông tin sai lệch phát tán rộng rãi.

Những tiện ích người dân có được với tài khoản định danh điện tử Với tài khoản định danh điện tử, công dân có thể ngồi tại nhà để thực hiện nhiều dịch vụ công, các giao dịch tài chính như thanh toán hóa đơn điện, nước, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế...

Đàn đá: Nhạc cụ gõ cổ xưa của Việt Nam Đàn đá là một trong những nhạc cụ thuộc bộ gõ cổ xưa nhất tại Việt Nam. Nhạc cụ này đã góp phần làm phong phú thêm nền âm nhạc truyền thống, cũng như đóng vai trò quan trọng trong đời sống văn hóa và tinh thần của một số dân tộc ở nước ta cách đây hàng nghìn năm.

Bùng nổ không gian sáng tạo trên môi trường ảo YouTube, Instargam, Facebook, Podcast… ngày càng nổi trội với tư cách là những hệ sinh thái tích hợp bên trong các không gian số, không chỉ là nơi chia sẻ thông tin của người sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng, mà còn là không gian thuận lợi cho nhiều sáng tạo văn hóa - nghệ thuật.

5 cách giúp trẻ làm quen với khoa học Cha mẹ có thể khơi dậy niềm đam mê khoa học trong mỗi đứa trẻ thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm, khám phá và các trò chơi.

Địa danh Tuyên Quang xưa và nay Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh trân trọng giới thiệu lần lượt một số địa danh là các đơn vị hành chính cũ của tỉnh để bạn đọc tham khảo (theo Từ điển Tuyên Quang do Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tuyên Quang biên soạn- Nxb Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản năm 2018)

Bác Hồ thăm Tuyên Quang tháng 3/1961 Tuyên Quang là vùng đất lịch sử đã vinh dự được chứng kiến nhiều hoạt động quan trọng và mãi khắc ghi sâu đậm hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng những sự kiện trọng đại của dân tộc. Trong Cách mạng Tháng Tám 1945 và kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống, làm việc gần 6 năm, trên 20 địa điểm khác nhau ở Tuyên Quang.

Những năm Sửu là mốc quan trọng trong lịch sử Việt Nam Ban Biên tập xin giưới thiệu với bạn đọc bài viết của Bảo tàng Lịch sử Việt Nam giới thiệu một số mốc lịch sử quan trọng liên quan đến năm Sửu trong lịch sử Việt Nam.

Quách Hữu Nghiêm (1442-1504) Những trí thức tiêu biểu của Việt Nam: Quách Hữu Nghiêm (1442-1504)

Lê Thánh Tông (1442-1497), một hoàng đế văn vũ kiêm toàn Tiếp theo loạt bài về trí thức Việt Nam tiêu biểu, BBT xin giới thiệu với độc giả bài sưu tầm về Vua Lê Thánh Tông.

Trang trước - Trang tiếp

Văn bản chỉ đạo điều hành

V/v hưởng ứng, tham gia cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính"

Triển khai và thực hiện văn bản

Phối hợp triển khai thực hiện kế hoạch số 57/KH-UBND ngày 27/3/2023 của UBND tỉnh

Kế hoạch Thực hiện Quyết định số 569/QĐ-TTg ngày 11/5/2022 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Thông báo công khai danh sách đề nghị UBND tỉnh tặng danh hiệu "Trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu" năm 2023

Về việc triển khai và thực hiện văn bản của MTTQ tỉnh về  lấy ý kiến nhân dân với dự thảo Luật đất đai sửa đổi

Thông báo Về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia xét chọn danh hiệu "Trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu" tỉnh Tuyên Quang

Về việc tiếp nhận hồ sơ xét chọn danh hiệu "Trí thức KH&CN tiêu biểu"

Kế hoạch triển khai Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Ban hành Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Về việc phối hợp tổ chức Cuộc thi năm 2023
 

Chưa có video
Số lượt truy cập: 731697- Đang online : 89